##### เว็บบอร์ดขององค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเกาะ #####
:: เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้, ถาม-ตอบปัญหาคาใจ, แนะนำ, ประกาศ, หรือทุกสิ่งตามต้องการ ::
 
 กลับหน้าหลัก  สมัครสมาชิก  ตั้งคำถามใหม่  แก้ไขข้อมูลสมาชิก  ดูสมาชิกทั้งหมด  ลืมรหัสผ่าน

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ  ขอเรียนถาม ป เณร เรื่อง การจ่ายเงินโบนัสสำหรับพนักงานโอน(ย้าย)
 พนักงานโอน(ย้าย)
 Posted : 2006-10-02 16:57:59
เนื่องจากทำงานอยู่หน่วยงานเดิม(อบต.ในอำเภอเมืองนครราชสีมา)มา 6เดือน(ต.ค.48-มี.ค. 49) แล้วโอน(ย้าย) ไปหน่วยงานใหม่ อยากทราบว่ามีสิทธิ์รับโบนัสจากหน่วยงานเก่าหรือไม่ ทั้งที่ตั้งงบสำหรับจ่ายโบนัสไว้ แต่หน่วยงานเดิมชี้แจงว่าไม่ทราบว่าจะเอาเงินจากไหนจ่ายให้ และให้เหตุผลว่าทางเราไม่ติดต่อขอรับเงินโบนัส อยากทราบแนวทางการจ่ายเงินโบนัสของหน่วยงานเดิมและหน่วยงานใหม่ว่ามมีหน้าที่จ่ายอย่างไร ขณะที่พนักงานที่โอน(ย้าย)มาแทนได้รับโบนัสตามxxxส่วนของเวลาที่โอน(ย้าย)มาและที่เดิมของเขาก็จ่ายให้ตามระยะเวลาที่บรรจุ ขอเรียนถามท่านผู้รู้ช่วยตอบปัญหาด้วย และมีแนวทางดำเนินการอย่างไรเพราะหน่วยงานเดิมได้เบิกจ่ายโบนัสเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่เบิกให้เรา

 
  IP : (203.172.109.93)
แสดงความคิดเห็น

 ป.เณร
 Posted : 2006-10-03 09:38:01   IP : (58.181.188.86)
ในหลักการณ์การจ่ายเงินรางวัลประจำปีหรือเงินโบนัส ตั้งจ่ายเพื่อจูงใจและตอบแทนที่พนักงานส่วนตำบล พนักงานจ้างและจูกจ้างที่ปฏิบัติงานด้วยความมีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์แก่ทางราชการ โดยผู้ที่มีสิทธิได้รับต้องได้รับการประเมินเลื่อนขั้น 1 ขั้นขึ้นไป หรือประเมินอยู่ในระดับดีขึ้นไป (ประเมิน 2 ครั้ง)มีจำนวนข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้างและวงเงินตามฐานปัจจุบัน และข้อสำคัญการพิจารณาคณะกรรมการฯจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติผู้มีสิทธิที่จะได้รับ ในข้อเท็จจริงเจ้าตัวต้องรายงานขอใช้สิทธิ พร้อมทั้งผลการประเมินเพื่อให้กรรมการพิจรณาด้วยความยุติธรรม และกรรมการควรต้องตรวจสอบผู้ที่ปฏิบัติงานในห้วงของการประเมินว่ามีผู้ใดบ้างและแจ้งสิทธิให้บุคคลดังกล่าวได้ทราบกรณีที่โอน(ย้าย)ไป อบต.อื่นและควรต้องพิจารณาตามหลักเกณฑ์ด้วย สำหรับปี 49.ให้ใช้ผลการปฏิบัติงานตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นมา
- แนะนำให้แจ้งหนังสือขอให้ อบต.เดิมพิจารณาเพิ่มเติมสำหรับท่านที่มีสิทธิแต่ไม่ได้รับการพิจารณาอันเนื่องจากมีข้อปกพร่องทางด้านธุรการ
- ต้องถามว่าประการแรกเราคิดว่าเราสมควรที่จะได้เงินรางวัลฯหรือไม่ ถ้าคิดว่าสมควรก็ต้องตรวจสอบตนเองว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ดังกล่าวข้างต้น ก็ให้ทำหนังสือขอให้ อบต.เดิมพิจารณาจัดสรรให้ เหตุผลเนื่องจาก ณ ปัจจุบัน(ที่พิจารณา)

 
 Comment : 1
กลับขึ้นด้านบน

1


 แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 50 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน 500 kb
แสดงความเห็น

รหัสลับ
* กรุณาป้อนหมายเลขที่ท่านเห็นนี้ ในช่องด้านล่าง *
ป้อนรหัสที่คุณเห็น
[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ admin@bankoh-korat.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป